तेरे मारण दा अंदाज़ पसंद आया Andaaz Lyrics in Hindi - अंदाज़ - Miel

Andaaz Lyrics in English: Andaaz (अंदाज़ लिरिक्स इन हिंदी) is the latest Punjabi song sung by Miel.

Tere Maran Da Andaz Pasand Aya Lyrics are penned by Raj Fatehpur. The music of तेरे मारण दा अंदाज़ पसंद आया is composed by Gaurav Dev and Kartik Dev.

Read Andaaz Lyrics in English (Hinglish) / पढ़े अंदाज़ लिरिक्स इन हिंदी

Andaaz-Lyrics-in-Hindi-Miel-Mahira-Sharma

Andaaz Song Credits:

 
Song Title Andaaz / Tere Maran Da Andaz Pasand Aya 
SingerMiel
LyricsRaj Fatehpur
MusicGaurav Dev, Kartik Dev
StarringMiel, Mahira Sharma, Himanshu Chhabra
DirectorTru Makers
Music LabelGringo Entertainments

 

Andaaz English Lyrics (Hinglish)


Tainu Sach Dassa Tere Raj Nu

Ik Raaz Pasand Aaya

Tainu Sach Dassa Tere Raj Nu

Ik Raaz Pasand Aaya


Oh Bas Yaara Bas Yaara 

Oh Bas Yaara 

Tere Maaran Da Andaaz Pasand Aaya


Oh Bas Yaara Bas Yaara 

Oh Bas Yaara 

Tere Maaran Da Andaaz Pasand Aaya


Main Dass Nahi Sakda

Bedard Oh Kinni Si

O Mainu Maar Ke Kehndi Ae

Teri Umar Hi Enni Ni


Main Dass Nahi Sakda

Bedard Oh Kinni Si

O Mainu Maar Ke Kehndi Ae

Teri Umar Hi Enni Ni


Haaye Jhootha Mere Te Laaya

Jo Ilzaam Pasand Aaya


Oh Bas Yaara Bas Yaara 

Oh Bas Yaara 

Tere Maaran Da Andaaz Pasand Aaya


Oh Bas Yaara Bas Yaara 

Oh Bas Yaara 

Tere Maaran Da Andaaz Pasand Aaya


Ek Gall Aaj Dass Reha

Mere Aas Nahi Tutti

O Teri Photo Saad Ditti

Par Raakh Nahi Sitti


Ek Gal Aaj Das Reha

Mere Ash Nhi Tutii

O Teri Photo Saad Ditti

Par Rakh Nhi Sutti


Ki Mere Ton Sohna Jo

Mere Baad Pasand Aaya


Oh Bas Yaara Bas Yaara 

Oh Bas Yaara 

Tere Maaran Da Andaaz Pasand Aaya


Oh Bas Yaara Bas Yaara 

Oh Bas Yaara 

Tere Maaran Da Andaaz Pasand Aaya

***


अंदाज़ हिन्दी लिरिक्स


तैनू सच दस्सां तेरे राज नू
इक राज़ पसंद आया
तैनू सच दस्सां तेरे राज नू
इक राज़ पसंद आया

ओह बस यारा बस यारा
ओह बस यारा
तेरे मारण दा अंदाज़ पसंद आया

ओह बस यारा बस यारा
ओह बस यारा
तेरे मारण दा अंदाज़ पसंद आया

मैं दस्स नहीं सकदा
बेदर्द ओह किन्नी सी
ओ मैनु मार के केहन्दी ऐ
तेरी उम्र ही एन्नी सी

मैं दस्स नहीं सकदा
बेदर्द ओह किन्नी सी
ओ मैनु मार के केहन्दी ऐ
तेरी उम्र ही एन्नी सी

हाय झूठा मेरे ते लाया
जो इलज़ाम पसंद आया

ओह बस यारा बस यारा
ओह बस यारा
तेरे मारण दा अंदाज़ पसंद आया

ओह बस यारा बस यारा
ओह बस यारा
तेरे मारण दा अंदाज़ पसंद आया

इक गल्ल अज दस्स रेहा
मेरे आस नहीं टूटी
ओ तेरी फोटो साड़ दित्ती
पर राख़ नहीं सूट्टी

इक गल्ल अज दस्स रेहा
मेरे आस नहीं टूटी
ओ तेरी फोटो साड़ दित्ती
पर राख़ नहीं सूट्टी

की मेरे तों सोहणा जो
मेरे बाद पसंद आया

ओह बस यारा बस यारा
ओह बस यारा
तेरे मारण दा अंदाज़ पसंद आया

ओह बस यारा बस यारा
ओह बस यारा
तेरे मारण दा अंदाज़ पसंद आया!!

***


गाना: अंदाज़ / तेरे मारण दा अंदाज़ पसंद आया
गायक: मेल
बोल: राज फ़तेहपुर
संगीत: गौरव देव, कार्तिक देव
सितारे:
मेल, महिरा शर्मा, हिमांशु छाबरा

More Hindi Lyrics:

Post a Comment

Previous Post Next Post